Liên hệ

Đánh giá sàn BPS Capital mới nhất 2022 - BPS Scam Broker

01-08-2022 Viet Louis

Thời gian vừa qua, BPS Capital được biết đến là một trong những sàn Forex bị nhiều nhà đầu tư tố cáo không thể thực hiện rút tiền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về BPS Capital và nó có đúng nhưng những già mà NĐT tố cáo?

BPS Capital là một trong những Broker mới tham gia thị trường Việt Nam. Tuy tuổi đời còn rất non trẻ nhưng đã phát sinh rất nhiều tố cao về gian lận spread hay không thể thực hiện rút tiền và có nhiều dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Sàn BPS Capital uy tín hay scam? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn BPS Capital dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Tính pháp lý của sàn BPS Capital mập mờ, không chính xác

BPS Capital từng chịu sự giám sát, quản lí của NFA - Cơ quản quản lí về giao dịch các hợp đồng quyền chọn CFD rất nghiệm ngặt. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có thể BPS không đạt được các yêu cầu của NFA nên họ đã rút khỏi NFA từ T2/2022 và không còn là thành viên và cũng không chịu sự quản lí của NFA. Về mặt pháp lí thì hiện tại BPS đang hoạt động bất hợp pháp và không được công nhận, giám sát bởi cơ quan tổ chức nào. Vì vậy sẽ vô cùng rủi ro khi tham gia đầu tư tại BPS.

 

Sàn BPS Capital - chiêu trò cam kết lợi nhuận và cái kết.

Theo như thông tin chúng tôi nhận được, rất nhiều khách hàng khi tham gia BPS Capital đã nhận được rất nhiều lời tư vấn đường mật kèm theo cam kết lợi nhuận khùng 30-40%/tháng. Tuy nhiên thực tế rất phũ phàng là đa phần nhà đầu tư đều mất tiền và không nhận được bất kỳ phản hồi nào tư BPS. Chưa kể một số khách hàng sau khi nghi ngờ sàn gian lận, họ đã thực hiện rút tiền nhưng BPS Capital đã huỷ lệnh rút của họ mà không có bất kỳ lí do hay lời giải thích nào cả.

Vì vậy là một nhà đầu tư thông minh, anh chị nên cân nhắc trước khi tham gia BPS Capital hay bất kỳ sàn nào không có giấy phép quản lí với những lời hứa một cách phi lí như BPS. 

Top bài viết mới nhất

error
Dầu tăng mạnh khi IEA nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu
12-08-2022 Viet Louis
error
Vàng thế giới giảm nhẹ trước triển vọng nâng lãi suất của Fed
12-08-2022 Viet Louis
error
Trendline là gì? Cách vẽ đường Trendline chính xác
12-08-2022 Viet Louis
error
Tỷ giá USD giảm tiếp, giá vàng tăng
12-08-2022 Viet Louis
error
Trader là gì? Cơ hội và thách thức khi trở thành một Trader chuyên nghiệp
11-08-2022 Viet Louis
error
Giá Bitcoin hôm nay 11/8: Tăng vọt, áp sát 24.000 USD
11-08-2022 Viet Louis