Liên hệ
Từ khóa trending
  • #Vàng
  • #Đầu tư Forex
  • #Phân tích kỹ thuật
  • #Chứng khoán quốc tế
  • #Bitcoin

Chuyên gia “mách nước” 14 cổ phiếu có thể bật lên, cổ tài chính, ngân hàng xếp hàng đầu bảng

13-10-2022 Viet Louis

Jim Cramer của CNBC hôm 12/10 đã cung cấp cho các nhà đầu tư một danh sách dài các cổ phiếu mà ông tin có thể sớm tăng trở lại.

“S&P 500 đã giảm gần 25% trong năm và chúng ta đã trải qua 11 tháng kể từ khi thị trường gấu bắt đầu. Thị trường gấu trung bình chỉ kéo dài khoảng 13 tháng. Vì vậy, có lẽ chúng ta sắp đến đáy và nhiều trong số các cổ phiếu có thể bật tăng”, Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money của CNBC, cho biết.

Thực tế, những biến động địa, chính trị, lạm phát tăng vọt, FED nâng lãi suất mạnh và những lo ngại về quy thoái đã khiến thị trường tài chính Mỹ đối mặt nhiều sóng gió. Tuy nhiên, theo quan điểm của Cramer, ngay cả khi thị trường chung kém lạc quan, những cổ phiếu bị bán quá mạnh vẫn có cơ hội tăng trở lại. Cổ phiếu PepsiCo trong phiên giao dịch ngày 12/10 là ví dụ. Nó đã tăng tới 4%.

“Tôi chỉ đang cố gắng cung cấp cho các bạn một góc nhìn mang tính xây dựng hơn dựa trên lăng kính của PepsiCo, đi từ thảm hại lên thắng lớn. Nhân tiện, tôi nghĩ PepsiCo mới chỉ là khởi đầu của bữa tiệc”, Cramer cho biết trong chương trình của mình.

Dưới đây là các cổ phiếu nằm trong khuyến nghị của Jim Cramer, với 3 cái tên đầu tiên nằm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, ngân hàng.

KeyCorp: Công ty dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng ngân hàng, hoạt động thông qua Ngân hàng KeyBank và một số công ty con khác. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ ngân hàng bán lẻ và thương mại, cho thuê, quản lý đầu tư, tài chính tiêu dùng, tái cấp vốn cho các khoản vay sinh viên….

Bank of America: Ngân hàng đa quốc gia và công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Charlotte, North Carolina. Đây là ngân hàng lớn thứ 2 ở Mỹ và cũng là một trong các công ty lớn bậc nhất của nước này.

JPMorgan Chase: là một trong những công ty dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới. Công ty này có trụ sở tại Thành phố New York, là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tài chính, lĩnh vực ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản. Tài sản của tập đoàn này hiện là 2.600 tỷ USD, là ngân hàng lớn nhất ở Mỹ.

Accenture: Công ty trụ sở tại Dublin chuyên cung cấp dịch vụ và tư vấn công nghệ thông tin. Nằm trong Fortune Global 500, doanh nghiệp này có doanh thu 50,5 tỷ USD trong năm 2021. Khách hàng hiện tại của Accenture hiện bao gồm 91 doanh nghiệp nằm trong Fortune Global 100 và hơn ba phần tư trong danh sách Fortune Global 500.

ServiceNow: Doanh nghiệp phần mềm trụ sở tại Santa Clara, California chuyên phát triển nền tảng điện toán đám mây để giúp các công ty số hóa quy trình công việc cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Domino’s Pizza: Chuỗi nhà hàng pizza Mỹ và cũng là tên công ty nhượng quyền kinh doanh quốc tế.

Yum! Brands: Hoạt động lĩnh vực tiêu dùng, sở hữu thương hiệu Taco Bell, KFC, Pizza Hut, và Long John Silver và nhiều nhà hàng khác trên toàn thế giới.

Generac: Doanh nghiệp trong lĩnh vực điện.

Stanley Black & Decker: Doanh nghiệp sản xuất máy nông nghiệp và công cụ gia dụng.

S&P Global: Lĩnh vực tài chính.

American Tower: Doanh nghiệp viễn thông, truyền hình.

Crown Castle: Viễn thông.

SBA Communications: Viễn thông.

Mid-America Apartment Communities: Quỹ tín thác bất động sản.

- Xem tin tức mới nhất tại ĐÂY

- Xem tin tức cùng chủ đề tại ĐÂY

- Đăng ký mở tài khoản và hoàn phí giao dịch tại ĐÂY

Top bài viết mới nhất

error
Chứng khoán Mỹ có nguy cơ mất đà tăng nếu lợi nhuận doanh nghiệp kém khả quan
28-11-2022 Viet Louis
error
Dogecoin bật tăng giữa thị trường trầm lắng
28-11-2022 Viet Louis
error
Giá bitcoin hôm nay 28/11: Tăng đồng loạt, lượng triệu phú bitcoin giảm 80% trong năm
28-11-2022 Viet Louis
error
Tin nóng 28/11/2022 - Dầu giảm 2% do quan ngại nhu cầu từ Trung Quốc
28-11-2022 Viet Louis
error
Bản tin tài chính tuần 28/11 - 02/12/2022
28-11-2022 Viet Louis
error
Lý do thực sự Singapore cấm Binance, không cấm FTX: Sàn giao dịch tiền ảo được cấp phép cũng có thể thất bại
28-11-2022 Viet Louis