Liên hệ

Thị trường ngày mới: Dữ liệu thất nghiệp, PMI sản xuất và báo cáo thu nhập của FedEx

23-06-2022 Viet Louis

Cổ phiếu giữ mức tăng khiêm tốn vào thứ Tư sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nói với Thượng viện rằng ngân hàng trung ương quyết tâm kiềm chế lạm phát và có các công cụ phù hợp để hoàn thành công việc.

Lo ngại về suy thoái đã gia tăng trong những tuần gần đây, gây ảnh hưởng đến chứng khoán, nhưng tuần này các nhà đầu tư đã cố gắng vượt qua những nỗi sợ đó.

Trong khi một số ngân hàng nâng cao khả năng xảy ra suy thoái trong năm tới - và Powell nói với Ủy ban Ngân hàng Thượng viện rằng suy thoái là một kết quả có thể xảy ra - một số nhà đầu tư đã trích dẫn Powell như một cách để nói về mức độ tích cực của Fed trong việc tăng lãi suất. Họ dường như cảm thấy thoải mái trước những bình luận của Powell rằng Fed cần phải linh hoạt và nhanh nhạy với dữ liệu.

Powell sẽ lại xuất hiện trước Quốc hội vào thứ Năm cho một vòng câu hỏi khác, lần này là từ Hạ viện.

Ngay trước khi ông xuất hiện, những con số thất nghiệp mới sẽ được công bố vào sáng thứ Năm. Việc làm là một trong những thước đo chính của Fed về sức khỏe của nền kinh tế, và Powell cho biết nền kinh tế đủ mạnh để chịu được nhiều đợt tăng lãi suất hơn nữa.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu cho tuần trước dự kiến ​​sẽ được công bố lúc 8:30 sáng theo giờ ET. Các nhà phân tích dự đoán con số sẽ là 227.000, tương đương với tuần trước.

2. PMI sản xuất

PMI hoạt động sản xuất cho tháng 6 sẽ được công bố vào lúc 9:45 sáng theo giờ ET. Các nhà phân tích kỳ vọng chỉ số PMI sản xuất là 56, giảm nhẹ so với 57 của tháng trước.

3. Báo cáo thu nhập của FedEx

Báo cáo thu nhập từ Tập đoàn FedEx (NYSE:FDX) sẽ được công bố vào thứ Năm và các nhà phân tích kỳ vọng công ty sẽ báo cáo lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 6,87 đô la và doanh thu 24,5 tỷ đô la.

Top bài viết mới nhất

error
Giá vàng đã tăng liên tiếp 4 tuần, nhà đầu tư trở nên thận trọng
15-08-2022 Viet Louis
error
5 ông lớn quốc doanh của Trung Quốc muốn rời sàn chứng khoán Mỹ
15-08-2022 Viet Louis
error
Huyền thoại George Soros gom cổ phiếu công nghệ, đặt cược vào Amazon, Google và Tesla
15-08-2022 Viet Louis
error
Dầu tăng mạnh khi IEA nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu
12-08-2022 Viet Louis
error
Vàng thế giới giảm nhẹ trước triển vọng nâng lãi suất của Fed
12-08-2022 Viet Louis
error
Trendline là gì? Cách vẽ đường Trendline chính xác
12-08-2022 Viet Louis