Liên hệ

STAR Trader - Chiêu trò "Ve sầu thoát xác" của IV Markets

27-07-2022 Viet Louis

Chắc hẳn IV Markets là cái tên không quá xa lạ với một bộ phận Trader tại Việt Nam. Với mạng lưới sale đông đảo cùng chiến thuật marketing hợp lí, IV đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Tuy nhiên IV Markets có tốt như những gì họ quảng cáo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này.

 

I. Tính pháp lí

STARTRADER LLC hay IV Markets được thành lập tại Saint Vincent and the Grenadines - thiên đường của các công ty trốn thuế, gian lận và kinh doanh bất hợp pháp. 

II. Nền tảng và điều kiện giao dịch

STARTRADER LLC hay IV Markets sử dụng nền tảng MT4, Webtrade - đây là 2 nền tảng giao dịch chung mà nhiều Broker khác sử dụng. Tuy nhiên theo đánh giá của các Trader và các tổ chức đánh giá sàn thì khi trải nghiệm giao dịch tại IV Markets thì tốc độ khớp lệnh trung bình tại IV Markets vô cùng thấp - 545ms trong khi các broker khác chỉ dưới 100ms.

III. STAR Trader - Chiêu trò "Ve sầu thoát xác" của IV Markets

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì IV Markets giới thiệu đến nhà đầu tư với đội nhóm tín hiệu tốt, copytrade, BOT giao dịch tự động với lợi nhuận ổn định. Tuy nhiên khi NĐT sập bẫy tham gia tại IV Markets, hầu hết tất cả NĐT đều cháy hoặc thua lỗ lớn.

Sau một năm hoạt động tại Việt Nam, IV Markets đã đổi tên sang Star Trader nhằm trốn tránh những phốt liên quan đến sàn IV Markets. Chưa kể theo thống kê từ google thì hầu hết lưu lượng truy cập vào Website của IV Markets hay Star Trader đều đến từ Việt Nam. Vì vậy chúng tôi đang đặt dấu hỏi lớn cho vấn đề này và đang tìm hiểu thêm.

Tuy nhiên với những thông tin thu thập được ở trên, chúng tôi khuyến cáo nhà đầu tư không nên tham gia giao dịch tại IV Markets hay Star Trader. Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều sàn giao dịch khác với pháp lí rõ ràng, điều kiện giao dịch tốt để anh chị nhà đầu tư tìm hiểu tham gia.

Top bài viết mới nhất

error
Giá vàng đã tăng liên tiếp 4 tuần, nhà đầu tư trở nên thận trọng
15-08-2022 Viet Louis
error
5 ông lớn quốc doanh của Trung Quốc muốn rời sàn chứng khoán Mỹ
15-08-2022 Viet Louis
error
Huyền thoại George Soros gom cổ phiếu công nghệ, đặt cược vào Amazon, Google và Tesla
15-08-2022 Viet Louis
error
Dầu tăng mạnh khi IEA nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu
12-08-2022 Viet Louis
error
Vàng thế giới giảm nhẹ trước triển vọng nâng lãi suất của Fed
12-08-2022 Viet Louis
error
Trendline là gì? Cách vẽ đường Trendline chính xác
12-08-2022 Viet Louis