Liên hệ
Từ khóa trending
  • #Vàng
  • #Đầu tư Forex
  • #Phân tích kỹ thuật
  • #Chứng khoán quốc tế
  • #Bitcoin

Đánh giá sàn Gicc FX toàn diện từ các chuyên gia tài chính

14-06-2022 Viet Louis

GICC FX là một cái tên còn khá là xa lạ với giới đầu tư tài chính tại Việt Nam. Vậy để cho các trader có thêm thông tin về sàn giao dịch này. Chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin cơ bản nhất của sàn giao dịch này trong bài đánh giá sàn GICC FX dưới đây.

Sàn GICC FX là gì?

GICC FX là một sàn giao dịch ngoại hối trực tuyến, xuất hiện và năm 2020 . Sàn giao dịch này cung cấp các dịch vụ đầu tư đòn bẩy, chỉ số, dầu thô. Kim loại quý và hợp đồng chênh lệch (CFD) cho các nhà đầu tư toàn cầu. GICC FX thuộc công ty GREAT INTERNATIONAL CAPITAL CORPORATION.

Đánh giá sàn Gicc FX qua các sản phẩm giao dịch

Tại sàn GICC FX sẽ có 4 loại tài khoản chính được cung cấp cho người sử dụng. Bao gồm: Ngoại hối, Kim loại, Dầu và Chứng khoán.

Về ngoại hối

 Cho phép mở cửa 24 giờ / ngày,  và 5 ngày / tuần. Thị trường ngoại hối là thị trường có tính thanh khoản cao nhất, với doanh thu hàng ngày có thể lên đến hơn 4 tỷ đô la, con số này nhiều hơn bất kỳ một thị trường hối đoái nào. 

Việc giao dịch ngoại hối sẽ liên quan đến việc giao dịch một cặp tiền tệ. Những người tham ra sẽ dự đoán sự lên xuống của một loại tiền tệ này với một loại tiền tệ khác. Những loại tiền tệ này được giao dịch theo cặp, Ví dụ như: như đồng euro với đồng đô la (euro / đô la).

Chứng khoán

GICC FX có các chỉ số chứng khoán từ khắp nơi trên thế giới để cho các nhà đầu tư lựa chọn. Các chỉ số chứng khoán là một chỉ báo tốt về hoạt động của thị trường tài chính đó. Các chỉ số như ftse 100 và DJIA, là tổng hợp các cổ phiếu blue-chip được niêm yết trên sàn giao dịch. Đây thường là những chỉ báo hữu ích về tính tâm lý thị trường hiện tại. 

Những sự thay đổi về giá của một cổ phiếu cấu thành nào đó trong chỉ số được phản ánh theo giá trị tổng thể của chỉ số đó. Với chỉ số này, các nhà giao dịch có thể bao quát được hoạt động của một rổ cổ phiếu. Hơn là tập trung vào các cổ phiếu riêng lẻ. Tại sàn giao dịch này, khách hàng sẽ được cung cấp giao dịch trực tuyến chênh lệch chỉ số và hợp đồng tương lai trên nền tảng MT5.

Dầu

Các sản phẩm thuộc năng lượng trên sàn GICC FX đề cập chủ yếu là: Xăng, dầu hỏa, dầu diesel, dầu nặng và khí tự nhiên. Các sản phẩm này đều được sản xuất bằng cách lọc dầu thô. 

Khác với những thị trường kỳ hạn. Hợp đồng chênh lệch giá sản phẩm năng lượng của sàn này không có sự chênh lệch với giao hàng thực. Nó có thể được mua, bán ngay trong ngày với giá nhập tương đối thấp.

Đầu tư vào CFDS năng lượng sẽ hạn chế lạm phát và tăng giá. Các nhà đầu tư có thể giao dịch dầu theo hai chiều trong 22 giờ để mua dầu tăng hoặc giảm.

Kim loại

Kim loại quý là một sản phẩm mang tính đầu tư quốc tế. Khối lượng giao dịch hàng ngày rất lớn và có những biến động. Bản thân các kim loại quý này chịu nhiều tác động của các yếu tố chính trị, quân sự, kinh tế. Cũng như mức cung và cầu của quốc tế.

Nền tảng giao dịch của GICC FX

Nền tảng giao dịch của GICC FX là nền tảng MT5. Đây là một nền tảng phổ biến cho các nhà giao dịch.

GICC FX bị khách hàng tố lừa đảo

GICC bị một số khách tố lừa đảo với nhiều hình thức khác nhau. Sau khi gọi điện cho khách hàng mà không được khách hàng phản hồi lại. Sàn giao dịch này đã cử hẳn một nhân viên môi giới đến tận nhà và mời chào. 

Sau khi được khách hàng chấp thuận với mức nạp là 100.000 cho lần đầu tiên, thì sẽ được các chuyên gia giỏi nhất tư vấn và miễn phí gửi qua đêm. Sau một khoảng thời gian ngắn tài khoản của khách hàng liên tục âm. Khách hàng muốn dừng phiên giao dịch nhưng GICC FX vẫn tự động khớp lệnh.

Cho dù có cố gắng để liên hệ với người hướng dẫn nhưng vẫn bặt vô âm tín. Sau vài lần nạp thêm tiền với mong muốn là sẽ có thể thu lại được chút vốn. Thì tài khoản của khách hàng lại bị âm không kiểm soát được. Đến khi biết mình bị lừa thì cũng không liên hệ được với ai.

Hoặc trong một trường hợp khác. Các nhà được gọi là chuyên viên tư vấn, cố tình mồi chài. Để cho khách hàng nhập những lệnh nạp thêm tiền sau khi đã bị âm với mục đích là gỡ lại. Sau khi thành công câu dẫn khách thì tài khoản của khách thì bị cháy, còn chuyên gia tư vấn thì mất tích.

Đây chỉ hai trong số rất nhiều những nạn nhân của GICC FX. Dám công khai bóc phốt sàn giao dịch này lên mạng. Đôi khi những cá nhân này, cũng vì mong muốn kiếm được một khoản tiền lớn. Trong thời gian ngắn mà vô tình dính vào bẫy của sàn giao dịch này.

Kết luận chung về sàn GICC FX lừa đảo

Qua bài đánh giá sàn GICC FX trên, ta thấy những thông tin sơ lược về sàn giao dịch này còn khá mơ hồ. Tài khoản giao dịch, nền tảng giao dịch, cũng chỉ là vỏ bọc để sàn này che mắt các nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm. 

Qua một số những thông tin tố cáo sàn GICC FX lừa đảo và qua cách thức hoạt động của sàn giao dịch này. Có thể thấy đây chắc chắn là sàn giao dịch lừa đảo. Núp dưới bóng một sàn giao dịch chính thống.

Top bài viết mới nhất

error
Chứng khoán Mỹ có nguy cơ mất đà tăng nếu lợi nhuận doanh nghiệp kém khả quan
28-11-2022 Viet Louis
error
Dogecoin bật tăng giữa thị trường trầm lắng
28-11-2022 Viet Louis
error
Giá bitcoin hôm nay 28/11: Tăng đồng loạt, lượng triệu phú bitcoin giảm 80% trong năm
28-11-2022 Viet Louis
error
Tin nóng 28/11/2022 - Dầu giảm 2% do quan ngại nhu cầu từ Trung Quốc
28-11-2022 Viet Louis
error
Bản tin tài chính tuần 28/11 - 02/12/2022
28-11-2022 Viet Louis
error
Lý do thực sự Singapore cấm Binance, không cấm FTX: Sàn giao dịch tiền ảo được cấp phép cũng có thể thất bại
28-11-2022 Viet Louis