Liên hệ
Từ khóa trending
 • #Vàng
 • #Đầu tư Forex
 • #Phân tích kỹ thuật
 • #Chứng khoán quốc tế
 • #Bitcoin

Coin98 Wallet là gì? Cách sử dụng tính năng Wallet trên Coin98 Super App từ A-Z

16-06-2022 Viet Louis
Wallet là một trong những tính năng nổi bật trên ứng dụng Coin98 Super App. Coin98 Wallet là ví tiền mã hoá phi lưu ký (non-custodial) dùng để lưu trữ tài sản crypto, NFT trên multichain.

Song hành cùng những ví đời đầu như Metamask, Trust Wallet,… thì tính năng Wallet trên Coin Super App không kém cạnh với các “liền anh liền chị”, hiện đang là một trong những ứng dụng ví tiền mã hoáđược đông đảo anh em sử dụng, là chìa khoá của cánh cổng dẫn đến DeFi & Web3.

Bài viết này sẽ giúp anh em hiểu rõ ràng hơn về tính năng Wallet trên Coin98 Super App và cách sử dụng toàn tập tính năng này từ A đến Z.

Coin98 Wallet là gì? 

Coin98 Wallet là một tính năng trên Coin98 Super App, là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số, NFT đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 50+ blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, xDai Chain, Ronin, KardiaChain và hàng chục các custom network khác.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tính năng vượt trội của Coin98 Wallet

 • Chuyển tiền nhanh gọn, đơn giản: Việc gửi crypto và NFT trở nên dễ dàng như gửi một tin nhắn cho bất cứ ai, ở bất cứ nơi nào. Không cần địa chỉ ví phức tạp, anh em chỉ cần nhập username Coin98 của người nhận là có thể chuyển tiền ngay. Ngoài ra Coin98 hiện đã hỗ trợ Ethereum Name Service (ENS) và Solana Name Service (SNS) cho phép anh em gửi tài sản thông qua tên miền .eth và .sol trực tiếp trên siêu ứng dụng. 
 • Bảo mật cao: Private Key và Passphrase của ví do chính anh em quản lý, không có dữ liệu cá nhân nào của anh em bị ứng dụng thu thập. Ngoài ra, trong phiên bản 11.3.2, Coin98 đã ra mắt sản phẩm Cloud Sync như một lựa chọn mới cho vấn đề bảo mật còn nan giải trên thị trường hiện nay. 

 • Quản lý nhiều tài sản dễ dàng: Tạo hoặc khôi phục ví và quản lý tất cả các tài sản crypto của anh em ở một nơi một cách dễ dàng.
 • Tính năng Multi-send: Coin98 Wallethỗ trợ anh em gửi ETH và các đồng ERC-20 token trên Ethereum, SOL & SPL token trên Solana, BNB & BEP20 token trên BNB Chain và các token thuộc các blockchain Polygon, HECO Chain, Klaytn, GateChain, Celo, OKExChain, Tomochain, Avalanche (C-chain), Fantom, Kucoin Community Chain, Arbitrum on XDai cùng lúc đến nhiều địa chỉ ví khác nhau không giới hạn số lượng ví. Sắp tới, tính năng này sẽ phát triển ở nhiều blockchain khác nữa trên Coin98 Super App.
 • Tối ưu hoá gas fee: Tự động tối ưu hoá chi phí và tốc độ giao dịch cho người dùng. Đồng thời anh em cũng có thể tự điều chỉnh phí gas bằng cách kéo thanh gas fee tuỳ theo nhu cầu sử dụng.
 • Hỗ trợ kết nối ví cứng: Coin98 hỗ trợ người dùng kết nối với các ví cứng nổi bật trên thị trường: Ledger NanoS/ NanoX, Trezor One, kết nối với Ledger bằng bluetooth giúp nâng cao và đảm bảo độ bảo mật cho tài sản người dùng.
 • Tính năng khác: Ngoài tính năng chính là một ví lưu trữ tiền mã hoá, Coin98 Wallet còn có rất nhiều các tính năng khác giúp anh em có những trải nghiệm DeFi tuyệt vời nhất: Solana Migration, Wallet Approval, Solana Claim, Custom Networks, Custom Tokens,...
 • 24/7 Support: Đội ngũ Coin98 luôn hỗ trợ người dùng 24/7 thông qua Live Chat.

Top bài viết mới nhất

error
Chứng khoán Mỹ có nguy cơ mất đà tăng nếu lợi nhuận doanh nghiệp kém khả quan
28-11-2022 Viet Louis
error
Dogecoin bật tăng giữa thị trường trầm lắng
28-11-2022 Viet Louis
error
Giá bitcoin hôm nay 28/11: Tăng đồng loạt, lượng triệu phú bitcoin giảm 80% trong năm
28-11-2022 Viet Louis
error
Tin nóng 28/11/2022 - Dầu giảm 2% do quan ngại nhu cầu từ Trung Quốc
28-11-2022 Viet Louis
error
Bản tin tài chính tuần 28/11 - 02/12/2022
28-11-2022 Viet Louis
error
Lý do thực sự Singapore cấm Binance, không cấm FTX: Sàn giao dịch tiền ảo được cấp phép cũng có thể thất bại
28-11-2022 Viet Louis