Liên hệ

Đánh giá sàn giao dịch Gate.io mới nhất

14-06-2022 Viet Louis

Sàn Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có lịch sử lâu đời nhất hiện nay. Ở Việt Nam có thể Gate.io là cái tên xa lạ với cộng đồng trader. Mặc dù có bề dày lịch sử lâu đời nhưng mấy năm trở lại đây người dùng mới để ý để cái tên Gate.io. 

Hiện tại, sàn được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển mạnh mẽ nhất. Với việc sử dụng nền tảng gọi vốn IEO. Để giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn, trong bài viết hôm nay. Chúng tôi sẽ tiến hành reviews sàn Gate.io chi tiết, công tâm nhất. 

Sàn Gate.io là gì?

Gate.io là sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Trung Quốc, được thành lập năm 2013. Hiện tại, Gate.io đang hỗ trợ 15 loại ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, có cả tiếng Việt, cùng 11 loại tiền tệ trong đó có VND. Cũng giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Gate.io cung cấp nhiều cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau. 

Cùng các tính năng nổi bật như: spot trading, leveraged trading, Futures trading… Từ đó, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Có thể nói Gate.io vẫn đang từng bước để khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường tiền điện tử. 

Sản phẩm giao dịch của sàn Gate.io

Hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io luôn ghi nhận khối lượng giao dịch tấp nập trên ngày, quý. Gate.io nằm trong danh sách sàn 10 sàn có nhiều cặp trade nhất thế giới.

Sau khi chính thức loại bỏ giao dịch các loại tiền Fiat, thì Gate.io chỉ cấp quyền giao dịch cho khoảng 300 cặp coin, nằm trong danh sách coin. Một số đồng coin phổ biến như: Bitcoin. Ethereum. Litecoin, OmiseGo. ÉO, Ripple…

Ngoài tiền điện tử, sàn còn hỗ trợ dịch vụ như: Giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, vay và cho vay tài sản kỹ thuật số. Khai thác ETH 2.0, giao dịch ETF, CBBC…

Với mong muốn giúp nhà đầu tư có nhiều cơ hội được cọ sát. Sàn Gate.io gia nhập nhiều thị trường khác nhau như: Một số thị trường có thể kể đến như: Zillia, Ontology…

Đòn bẩy, phí giao dịch cùng hạn mức giao dịch trên sàn Gate.io

Phí giao dịch trên sàn Gate.io

Gate.io áp dụng nhiều biểu phí trong đó có quy định chi tiết những loại phí. Mức phí tương ứng để các trader có thể theo dõi và tiện tính toán. Bên cạnh đó, sàn cũng áp dụng tính phí riêng biệt với maker và taker. Điểm khác biệt là sàn phụ thuộc vào cấp độ thành viên của tài khoản. Cũng như POINT hoặc GT để tính phí riêng.

Hạn mức giao dịch

Hiện tại, sàn đã và đang điều chỉnh hạn mức rút tiền cụ thể:

  • Hạn mức rút của tài khoản ban đầu có hạn mức rút: Khoảng 100.000 USDT (trong 24 giờ, tính theo giá USDT).
  • Người dùng thông qua KYC 1 có hạn mức rút: Dao động 2.000.000 USDT (24 giờ).
  • Người dùng thông qua xác thực cấp cao hoặc doanh nghiệp xác thực có hạn mức rút: Tương đương 5.000.000 USDT (24 giờ)
  • Hạn mức rút tiền không phân biệt rút tiền nội bộ Push hoặc rút thường.
  • Hạn mức rút tiền mới là hạn mức rút ròng trong 24 giờ. Nếu có lệnh nạp tiền thì hạn mức rút tiền sẽ được tăng lên.

Đánh giá sàn Gate.io qua nền tảng giao dịch

Hiện nay, sàn giao dịch tiền điện tử này hỗ trợ nền tảng phổ biến trên website, thiết bị di động (ở cả hai hệ điều hành). Mỗi nền tảng đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Đối với nền tảng website

Nền tảng này nhận được đánh giá cao từ các trader. Bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có đầy đủ tính năng. Bên cạnh đó, tốc độ load nhanh chóng, mượt, không giật. Giúp nhà đầu tư có những trải nghiệm tuyệt vời khi giao dịch tại sàn.

Nền tảng thiết bị di động

Chỉ cần bạn sở hữu chiếc điện thoại thông minh, có kết nối internet là bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Thị trường giao dịch tiền điện tử luôn biến động. Vì thế, chỉ cần chậm trễ tích tắc là cục diện đã khác. Do đó, việc trang bị những nền tảng giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và được quan tâm hơn cả.

Tìm hiểu chi tiết về các phương thức nạp/ rút tiền của sàn Gate.io

Để có thể duy trì hoạt động, thì bất cứ sàn giao dịch nào cũng phải thu phí. Và Gate.io cũng không ngoại lệ. Mức phí giao dịch của sàn được đánh giá là ở mức tương đối. Tốc độ nạp/ rút tiền tại sàn nhanh chóng, được cộng đồng nhà đầu tư hài lòng.

Trên đây là những cập nhật đánh giá sàn Gate.io mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hy vọng với những đánh giá trên đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sàn giao dịch tiền điện tử này. Từ đó đưa ra được quyết định chính xác có nên tham gia giao dịch tại sàn này hay không. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. 

Top bài viết mới nhất

error
Giá vàng đã tăng liên tiếp 4 tuần, nhà đầu tư trở nên thận trọng
15-08-2022 Viet Louis
error
5 ông lớn quốc doanh của Trung Quốc muốn rời sàn chứng khoán Mỹ
15-08-2022 Viet Louis
error
Huyền thoại George Soros gom cổ phiếu công nghệ, đặt cược vào Amazon, Google và Tesla
15-08-2022 Viet Louis
error
Dầu tăng mạnh khi IEA nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu
12-08-2022 Viet Louis
error
Vàng thế giới giảm nhẹ trước triển vọng nâng lãi suất của Fed
12-08-2022 Viet Louis
error
Trendline là gì? Cách vẽ đường Trendline chính xác
12-08-2022 Viet Louis